X


TT Mỹ Trump viết lời ủng hộ người VN biểu tình chống bọn CSVN Đừng sợ bọn qủi dữ
FULL SPEECH: President Trump Announces He is CANCELLING Obama's Cuba Policy, Participates in Signing

Tuesday, 11 July 2017

TẠI SAO TÔI ỦNG HỘ ÔNG DONALD TRUMP?

 
Kính quy vi
Quý vị nào có học sử, xin ôn lại ký ức xem có khi nào chính sách "Bế Môn Tỏa Cảng" lại thành cong? Chẳng những khong thành công mà sự tai hại kéo dài trong nhiều thế kỷ.
Nếu vẩn còn ủng hộ Trump thì đi học tiếng Nga là hợp thời.
Putin là một cựu KGB rất nhiều mánh khéo xảo quyệt  thấy Trump thắng cử thì có lợi về nhiều mặtcho nước ông
1) Nga đang bị thế giới tự do phong tỏa vì xâm phạm Crimea làm kinh tế Nga gần kiệt huệ. Được Trump ủng hộ thì việc nầy sẽ khong còn nữa 
2) chánh sách của Trump rất có hại cho nước Mỹ. Mỹ sẽ mất địa vị thượng thế vì mất các đồng minh phía thế giới Tự Do trong chính sách "Bế Môn Toả Cang" và "hâm nống toàn cầu". Khi đó Nga sẽ thay thế.
3) Trump khong có kinh nghiệm lảnh đạo làm mất tin tưởng quốc nội và quan trọng hơn là quốc ngoại
Và còn rất nhiều vấn đề khác nửa ...
Putin đi con cờ rất cao.

Quý vị xem từ những nguồn tin có huy tín sẽ thấy rất rỏ. Vì vậy tôi gời lên D Đ
Xin đừng tin những bài viết trên mạn dù do các tác giả tự xưng là gì gì. 
Tôi tiếc là khong có điều kiện để dịch 

Xin nhấn mạnh tôi khong ủng hộ Hillary.
Tôi tiếc là Jeff Bush khong được bầu.


Sent from my iPadSent from my iPad
On Jul 11, 2017, at 6:11 AM, Mike Duong  [VIDANVIET] <> wrote:
 
Kinh chuyen : TT Trump => lam cho Hoa-ky vi-dai hon !


----- Forwarded Message -----
From: HungThe <
To: DaiHocSuPham-VanKhoaSG <
Sent: Monday, July 10, 2017, 10:47:31 PM PDT
Subject: 1 DĐKTTG Fw: Tại sao tôi ủng hộ ông Donald Trump ??? <gopgionews - GS Nguyểñ Lý Tưởng>----- Forwarded Message -----
From: Anna Queen <
To:
Sent: Monday, July 10, 2017 12:09 AM
Subject: Fw: Tại sao tôi ủng hộ ông Donald Trump ??? <gopgionews - GS Nguyểñ Lý Tưởng>


   Thân chào
Anna Queen 
         PD


 
        Kính chuyển quývị, quýCH, trên phương diện naò đó người chuyển bất đồng với ô Gópgió nhưng là công dân cuả nước đã mở vòng tay nhân aí đón nhận gia đình con chaú mình dung thân, taọ cơ hội làm lại cuộc đời 25 năm qua tôi rất tâm đắc với baì viết cuả ô và Gs NLTưởng, ht 


----- Forwarded Message -----
From: "Gop gio 

 
TẠI SAO TÔI ỦNG HỘ ÔNG DONALD TRUMP?

      Nhân danh là một cựu quân nhân VNCH, một cựu Tù Nhân Chánh Trị tới Mỹ định cư tị nạn qua chương trình cứu giúp Cựu TNCT dưới danh xưng “H.O” năm 1990; Chúng tôi nghĩ rằng:
      1.- Chúng tôi biết ơn Hoa Kỳ (thời chánh phủ Reagan) đã nỗ lực cứu chúng tôi thoát khỏi “địa ngục CS” đến định cư tại Hoa Kỳ, tạo điều kiện cho chúng tôi và gia đình có cơ hội tái lập cuộc sống mới tự do nơi vùng đất mới, nhứt là các con cái chúng tôi có cơ hội để tiếp tục đi học, ngẩng mặt nhìn đời, và nhắm vào tương lai tốt đẹp.
      2.- Khi trở thành công dân Mỹ, chúng tôi phải tuyên thệ trung thành với chánh phủ Hoa Kỳ và không có liên hệ với Cộng sản. Chúng tôi được quyền bình đẳng với mọi công dân Mỹ sở tại và cũng được quyền đi bầu cử, chọn các đại biểu… Đặc biệt là bầu cử Tổng Thống.
      3.-  Theo truyền thống, nước Mỹ có 2 Đảng Dân Chủ và Đảng Cộng Hoà, cứ mỗi 4 năm lại có bầu cử tổng thống mới. Mỗi Đảng đều có đưa ra chánh sách cũng như đường lối hoạt động của Đảng mình để “trưng cầu ý kiến” người dân… Và cũng theo truyền thống THIỂU SỐ phải phục tùng ĐA SỐ. Mỗi khi Đảng nào THUA phiếu thì phải tuyên bố công khai chấp nhận THUA, và cùng bắt tay nhau đoàn kết, xây dựng đất nước…
      Qua cuộc bầu cử Tổng thống thứ 45 vừa qua giữa Ứng cử viên Donald Trump (CH) và bà Hillary Clinton (DC), bà Hillary đã thua cuộc, và bà đã công khai bắt tay ƯCV Donal Trump, đồng thời tuyên bố chấp nhận THUA đúng theo Hiến Pháp và luật pháp, Uỷ Ban Bầu Cử cũng tuyên bố ông Trump đắc cử. Sau đó ông được Quốc Hội chấp nhận, và cuối cùng là TT Donald Trump làm lễ tuyên thệ nhậm chức
     Như vậy coi như “ván đã đóng thuyền”.
     Thế nhưng, điều đáng nói ở đây là đột nhiên bà Hillary Clinton trở mặt, không chấp nhận thua cuộc. Hết đòi đếm phiếu lại, và đòi triều tra có bàn tay Nga nhúng tay vào bầu cử, vân vân và v.v… Nhưng không đưa ra được một bằng chứng nào.
      Hiện nay, cuộc tranh cãi giữa hai nhóm người “binh” và “chống” TT Trump ngày một gay gắt. Bởi vậy, chúng tôi cũng xin đưa ra một số nhận định riêng của cá nhân mình như sau:
      a.- Tổng thống Trump đã đắc cử thật vẻ vang, ông đã công khai làm lễ Tuyên Thệ Nhậm Chức trước toàn dân và trước mắt thế giới.
      b.- Mọi người hãy để cho TT Trump làm việc. Đặc biệt là người Việt tị nạn CS, cần phải TÔN TRỌNG Hiến Pháp và luật pháp Hoa Kỳ. Chúng ta có quyền xử dụng lá phiếu để thôi ủng hộ TT Trump vào 4 năm tới, nếu muốn.
      4.- Về lý do TT Trump bị chống đối: Dưới cái nhìn của chúng tôi, nguyên nhân sâu xa của chuyện chống đối TT Trump dữ dội như hiện nay, không phải vì cá nhân, mà liên quan đến vấn đề làm “thay đổi” nước Mỹ.
      a.- Dưới 8 năm cầm quyền của TT Clinton, và sau 8 năm cầm quyền của TT Obama, rõ ràng nước Mỹ càng ngày càng suy yếu, nghèo thêm, trong khi đó Clinton và Obama lại đi giúp cho những kẻ thù của nước Mỹ là CS và Hồi giáo ngày một mạnh lên như ngày nay. Rõ ràng cả Clinton và Obama đã “định hướng” chuyển Hoa Kỳ từ một nước TƯ BẢN, xuống thành một nước XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, nay chỉ cần bà Hillary lên làm Tổng Thống… thì giấc mơ của chúng “Đại Thành Công! Có nhìn thấy rõ vấn đề cốt lõi như vậy, người ta mới hiểu được, cuộc đại thắng của TT Trump, đã đập cho tan tành giấc mộng của chúng! Rõ ràng TT Trump đã CỨU nước Mỹ. Vậy thì tại sao có người lại chống Trump, ghét Trump? Vô ơn đối với Trump?     
      b.- Bọn CS và Hồi Giáo, với sự hỗ trợ của nhà tài phiệt Seros, đã tung tiền tối đa cho cánh Liberal truyền thông thổ tả, nhằm triệt hạ TT Trump bằng mọi giá. Điều đáng buồn là, hiện có một thiểu số người Việt thuộc nhóm tàn dư Cần Lao, hợp với bọn giặc nhà thờ, vì muốn trả thù cho ông Diệm, hoặc để “kiếm tiền” nên đã bán rẻ lương tri, cam tâm phản bội quốc gia Hoa Kỳ.
     Hãy nhìn vào những điểm chính yếu là TRUMP đã CỨU nước Mỹ. Đừng nhìn vào những chuyện tầm thường ruồi bu, những chuyện bá láp đời thường. Ngu vừa phải thôi.
     Tóm lại, chúng tôi ủng hộ TT Trump trên lập trường chống lại bè lũ Liberal tay sai CS và Hồi giáo muốn tàn hại nước Mỹ, biến nước Mỹ thành nước Xã Hội Chủ Nghĩa. Chúng tôi ngày càng thấy ghê tởm cái bọn gọi là “Truyền Thông Dòng Chính” nhưng bất lương thổ tả ăn tiền mụ Hillary tung tin bẩn hèn hạ bị TT Trump vạch mặt, và bọn CNN đã “tự thú”, phải sa thải 3 nhân viên “ưu tú” chuyên nghề sáng tác… faxe news nhục nhã!
      (GOPGIO 9-7-2017)

     Tiếp theo đây, chúng tôi xin giới thiệu một bài viết cũ của GS Nguyễn Lý Tưởng… rất “lý tưởng” mà chúng tôi tâm đắc.
---------------------------

From: "Lytuong Nguyen lytuongnguyen@yahoo.comTại sao ủng hộ Ông Trump?
Tôi là một người đã sống trên đất Mỹ gần 50 năm qua, tôi hiểu được nguyện vọng của đa số Người Mỹ (trong đó người da trắng chiếm 70%, người thiểu số và da màu chiếm 30%). –Người Mỹ da trắng từ Âu Châu đến cách nay gần 400 năm (1620), đã xây dựng nên nước Hoa Kỳ và họ cũng là người sẽ quyết định tương lai của nước Mỹ . Họ sẽ làm thay đổi vận mệnh của nước Mỹ. Dù 30% người thiểu số và da màu có tài giỏi đến đâu thì cũng phải đứng sau lưng khối đa số người da trắng này. Những người như chúng ta là thành phần nhập cư từ nước khác đến, phải cộng tác với người da trắng để xây dựng nước Mỹ trên tinh thần là Hiệp Chủng Quốc (United states) nghĩa là một quốc gia đa chủng tộc.
Tôi cũng hiểu được chính trị của nước Mỹ nằm trong tay một nhóm thiểu số quyền lực, đó là những người Do Thái, họ nắm trên 40% tài sản của nước Mỹ và họ là chủ nhân của các cơ quan truyền thông (Media) lớn của nước Mỹ. Họ hướng dẫn dư luận theo ý muốn của họ, phục vụ cho quyền lợi của họ. Từ năm 2015 đến nay, đa số giới truyền thông tại Hoa Kỳ đã phổ biến những thông tin sai lạc, xuyên tạc ông Donald Trump một cách bất công mục đích ủng hộ Hillary Clinton, quyết đưa Bà này lên làm Tổng Thống thứ 45 của Hoa Kỳ trong cuộc bầu cử sẽ được tổ chức vào ngày 8 tháng 11 năm 2016 này.

Dân Mỹ đã bị các chính trị gia ăn nói khôn ngoan, bài bản, đúng sách vở (trong đó có Hillary Clinton)...đã lừa dối họ quá nhiều. Người da trắng, chiếm 70% trong dân số nước Mỹ, là thành phần đóng thuế nhiều nhất, cảm thấy bị thiệt thòi, hy sinh nhiều nhất...Họ thấy được những khó khăn, những thất bại của nước Mỹ hiện nay về mọi mặt, nhất là trong 8 năm Obama và Đảng Dân Chủ lãnh đạo chính quyền. Các chính trị gia của Đảng Dân Chủ cũng như Cộng Hòa đều chủ trương che đậy, không dám trình bày sự thật cho dân biết.
Giữa hai ứng cử viện: Hillary Clinton và Donald Trump, ai là người dám nói lên những xấu xa nhục nhã của chính quyền Obama hiện nay? Ai là người hiểu được đa số dân Mỹ muốn gì? Ai là người hiểu được đa số dân Mỹ đang bất mãn điều gì? Ai là người dám bênh vực quyền lợi của đa số dân Mỹ. Và ai là người dám nói lên lời hứa sẽ bảo vệ quyền lợi của nước Mỹ tức là bảo vệ quyền lợi của đa số dân Mỹ (đa số đó là người da trắng). Người đó chắc chắn không phải là Hillary Clinton.

Obama đã lãnh đạo nước Mỹ suốt hai nhiệm kỳ, làm cho nước Mỹ càng ngày càng suy yếu khiến cho các nước khác xem thường. Theo truyền thống lịch sử, năm 2016 này là năm mà dân Mỹ muốn thay đổi lãnh đạo và Đảng Cộng Hòa sẽ thay thế Đảng Dân Chủ làm Tổng Thống Mỹ trong nhiệm kỳ 2016-2020 này. Năm 2008 là cơ hội cho Đảng Dân Chủ vì đó là thời điểm Tổng Thống Bush thất bại,  Đảng Cộng Hòa đang xuống giốc. Nhưng năm 2008, Bà Hillary Clinton không được chọn làm ứng cử viên của Đảng Dân Chủ, nghĩa là Đảng này không cho Bà cơ hội mà cơ hội đó đã dành cho Obama. Năm 2016 này không phải là cơ hội của Đảng Dân Chủ mà chính là cơ hội của Đảng Cộng Hòa.

Donald Trump xuất hiện với lập trường mạnh mẽ “làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại” (Make America Great Again), công khai đối lập với giới truyền thông, chỉ trích giới truyền thông là không làm tròn thiên chức “tôn trọng sự thật”, “không thông tin cho mọi người biết sự thật” “truyền thông thiên vị, thiếu vô tư và công bằng”...Trump không bỏ tiền ra mua chuộc giới truyền thông. Trump dành nhiều thì giờ để nói chuyện trực tiếp với dân chúng, nói thẳng, nói thật với tất cả tấm lòng yêu nước của mình. Tên tuổi của Donald Trump nổi lên hàng đầu qua các phương tiện truyền thông mà không tốn tiền mua chuộc giới Media như Hillary Clinton. Thành công của ông là nhờ nói thẳng, nói thật. Ông dám nói lên sự thật, điều mà các chính trị gia khác chủ trương không nên nói ra trước công chúng. Trump tuyên bố “sẽ quét sạch những thối nát, tham nhũng, bè phái tại thủ đô”.

Qua cuộc bầu cử sơ bộ , Donald Trump đã loại các chính tri gia ưu tú của Đảng Cộng Hòa thuộc thành phần Dân Biểu, Nghị Sĩ, Thống Đốc trong số đó có Jeb Bush vốn xuất thân trong một gia đình có Cha là Tổng Thống, anh là Tổng Thống và bản thân đã từng là Thống Đốc tiểu bang...Điều đó đã làm cho các cấp lãnh đạo của Đảng Cộng Hòa  tìm cách loại trừ ông Trump ra khỏi cuộc bầu cử sơ bộ. Nhưng kết quả, các đại biểu cử tri của đảng Cộng Hòa đã đưa ông Donald Trump lên làm ứng cử viên chính thức của Đảng. Sự kiện đó đã làm cho nhiều người phải suy nghĩ và không dám xem thường ông Donald Trump. Ông Trump đã lội ngược dòng, đã có một lối tranh cử khác với các chính trị gia chuyên nghiệp. Sự thành công của Donald Trump chứng minh rằng ông là người thông minh, khôn ngoan, có mưu lược và đánh trúng tâm lý cử tri, đã nói lên được nguyện vọng của cử tri. Ông nói thay cho họ, ông làm thay cho họ, ông tranh đấu cho họ và ông đang lãnh đạo họ. Sức mạnh của đa số quần chúng đã đưa ông đến thành công.

Tại sao các cựu Tổng Thống, cựu Bộ Trưởng, chức sắc kỳ cựu trong Đảng Cộng Hòa tuyên bố “không ủng hộ Trump” mà Trump vẫn được đa số đại biểu cử tri chọn làm ứng cử viên chính thức của Đảng Cộng Hòa? Ngay từ khi mới bắt đầu nộp đơn ra ứng cử, Donald Trump đã bị giới Truyền Thông (Media) và các chính trị gia mỉa mai, chê cười, cho rằng ông “ngu dốt” “là thằng hề” ...Ai cũng biết Đảng Cộng Hòa “không ưa” ông, thậm chí có người lo sợ Trump sẽ làm cho Đảng Cộng Hòa mất phiếu, Đảng Cộng Hòa sẽ thất bại vì “hiện tượng Trump”. Người ta chỉ cần 1237 phiếu đại biểu cử tri để được chọn làm ứng cử viên của Đảng Cộng Hòa...Nhưng Trump đã có gần 1800 phiếu, một con số áp đảo xưa nay chưa từng ai có...Tại sao?
Đó là điều khiến tôi chú ý đến ông Donald Trump và ủng hộ Trump.
Ngoài ra, qua những bạn bè trong giới cử tri da trắng, đặc biệt là tín đồ các tôn giáo như Công Giáo, Tin Lành, tôi được biết “tín đồ Thiên Chúa Giáo – Christian nói chung – chống Hillary và Đảng Dân Chủ về chủ trương Phá Thai và Hôn Nhân Đồng Tính...” Họ hiểu luật cho phép “phá thai từng phần” là tội giết người (giới răn thứ 5 : chớ giết người) vì khi bào thai đã có đầy đủ các bộ phận nghĩa là đã thành con người thì trong trường hợp đó: phá thai là phạm tội giết người. Những người có niềm tin tôn giáo cũng cho rằng “hôn nhân đồng tính” là ngược lại với luật tự nhiên. Hai người đàn ông hay hai người đàn bà (đồng tính) không trở thành vợ chồng được. Chỉ có hôn nhân giữa một người nam và một người nữ mới có thể sinh con cái, lưu truyền nòi giống cho nhân loại. Hillary và Đảng Dân Chủ ủng hộ luật cho phép hôn nhân đồng tính là trái với tôn giáo và trái với tự nhiên.

Vấn đề di dân đã được ông Trump giải thích: Muốn di dân vào nước Mỹ phải trải qua thủ tục pháp lý, phải làm đơn xin và sẽ được cứu xét...Trump không chấp nhận di dân lậu, di dân bất hợp pháp. Đặc biệt đối với những người di dân từ các nước Hồi giáo đang có chiến tranh do Khủng Bố Hồi Giáo gây nên thì phải điều tra lý lịch chính xác mục đích ngăn chận bọn khủng bố xâm nhập...kinh nghiệm cho thấy các cuộc khủng bố, phá hoại xảy ra tại Hoa Kỳ đa số do những thành phần di dân gốc Hồi Giáo có liên hệ với ISIS...

Tôi nhận định rằng ông Donald Trump là một người yêu nước, một con người chân thành, một người can đảm dám nói sự thật, một người độc lập, không bị mua chuộc, không sợ áp lực...Trong khi đó, Hillary là một con người đầy tham vọng, luôn chủ trương lừa dối, gian trá, thủ đoạn và có những sai lầm trong chính sách ngoại giao với Trung Quốc, với phe Hồi giáo, vi pham đến an ninh quốc gia (qua vụ email), phải chịu trách nhiệm về cái chết của Đại Sứ Mỹ và các nhân viên tòa Đại Sứ Hoa Kỳ tại Libya, có sự mờ ám trong việc chuyển giao bốn trăm triệu dollars tiền mặt để chuộc con tin trái với nguyên tắc chuyển tiền, gián tiếp giúp phương tiện cho bọn khủng bố Hồi Giáo mua khí giới, nuôi quân...Quỹ từ thiện Clinton Foundation là một hình thức nhận tiền hối lộ, rửa tiền bất hợp pháp...và những tai tiếng khác về đời tư, về đạo đức.v.v...Ông Trump được xem là hình ảnh của Điều THIỆN đối lập với Hillary là điều ÁC, SỰ THÀNH THẬT với SỰ DỐI TRÁ, YÊU NƯỚC với PHẢN BỘI TỔ QUỐC...Dưới Thời Tổng Thống Clinton và Obama, Trung Cộng đã qua mặt Hoa Kỳ, Trung Cộng đã gây thiệt hại cho Hoa Kỳ rất lớn về mặt thương mại, tiền tệ, vv...8 năm dưới thời Obama, nợ công của Hoa Kỳ lên cao nhất so với dưới thời các Tổng Thống khác cộng lại. Donald Trump là người đã từng thất bại trong việc làm ăn, mấy lần bị phá sản nhưng đã tự mình vực dậy được và đã trở thành tỷ phú như hiện nay. Điều đó minh chứng ông là người có tài và có nhiều người tài cộng tác với ông. Con cái của ông đã được giáo dục thành tài và đã thành công...Điều đó minh chứng ông là một người cha gương mãu, có trách nhiệm. Người  Á Châu có câu nói “tiên tề gia, hậu trị quốc” (trước phải chỉnh đốn được gia đình mình, sau mới lãnh đạo được đất nước ). Tôi hy vọng ông Trump sẽ là người thực hiện được chương trình xây dựng đất nước mà ông đã đưa ra. Mọi người đừng bị giới Truyền Thông lừa dối, đừng nghe theo những luận điệu xuyên tạc của Media. Hãy im lặng chờ đợi sau ngày tuyên thệ nhậm chức Tổng Thống (20/01/2016) này, Tân Tổng Thông Donald Trump và Chính Phủ của ông bắt tay vào việc xem họ làm việc như thế nào và phải có một thời gian tối thiếu mới có thể đưa ra nhận xét, phê bình ông Trump. Hiện nay những lời chí trích thiếu xây dựng đều nằm trong kế hoạch của bọn phá hoại ...Tôi tin rằng ông Trump sẽ làm việc tốt hơn, nền kinh tế của Hoa Kỳ sẽ sẽ được phục hồi mạnh hơn, quân đội sẽ sớm được cải tổ và sẽ hùng mạnh, không còn bị xem thường như hiện nay. Uy tín của Hoa Kỳ trên trường quốc tế sẽ được các nước đồng minh tin tưởng và hy vọng là lực lượng đứng đầu bảo vệ hòa bình và trật tự thế giới.
   Bạch Long  (25 Nov 2016)  --------------------------
   Why I support Donald Trump
      I am a person who have been living in the USA for nearly 50 years,so I could understand the will of the majority in American people ( 70% are whites and 30% are colors ).The whites,came from Europe almost 400 years ago (1620),have built this USA country and they shall decide or change its future as well as its fate.
No matter how much their competitiveness is,this minority 30% (colored people) have to yield the key role to the majority 70% (the whites).We,immigrants from other countries,should cooperate to the whites in building the USA as a multi-racial country.
     Also I know the US politics lies in the hand of a minor but powerful group.They are israelist-american who have 40% resources of the US and own the major mass media in this country.They accordingly manage the media to their will and use it to serve their interests.
     Since 2015 a great part of major media in the US have unequally published much wrong   and fake information to mislead about Donald Trump in order to support Hillary Clinton.They affirmingly put her to be the 45th President of the US although the election day is still be far on Nov.8,2016.Many persons have been lied by intelligent,professional and eloquent politicians,included Hillary Clinton.The whites, composed of 70% people,contribute a great part in the tax fund but they feel to be abandoned and be treated unfair.They see the country’s difficulties and failures in many aspects,especially in this 8-year term under Obama and Democratic Party government.The DP politicians and RP leaders as well all have  covered policies and they never tell the truth to the people.
     Between the two candidates,Hillary Clinton and Donald Trump,who is the person dare to tell the failure,the weakness,the shamefulness… of the Obama government?Who understands the will of the majority of people?Who knows their dissatisfactions?Who wants to protect their rights?And who pledges to defend for the people’s interests,inwhich the majority are the whites ?That person is definitely not Hillary Clinton.
     Obama has led the US in two terms and has made the country going down lower and lower in the eyes of the world.Traditionally, this year of 2016  american people expect to change the executive leadership from DP to RP .In 2008 the DP had a chance because of Bush’s failures and RP was going down, but Hillary Clinton was not chosen to be the candidate of the DP-her party granted  the chance to Obama instead
     It is not favorable for DP this year 2016 but a chance for RP. Donald Trump appears to have a strong standing “Make America Great Again”.He is publicly against the mass media,criticizes them for not fullfilment the role “to respect the truth”and “to inform the truth to public” but “directive or unfair broadcasting”.He does not spend money for the mass media. Instead he uses his time to talk directly,frankly but truthfully to the people- with his patriotic heart.His name swirls up on the broadcasting waves without spending much money as the way Hillary Clinton does.The more the media accuse Trump of his rudy mood the more he gets  kind of free advertisements. His succeed is due to his frank but truthfull words,sometimes a little rudy ...He dares to talk about the bare truth that other politicians do not want to say to the public.Trump declares to “sweep out all of the corruption...”right in the capital.
    Through the preliminary election,Donald Trump has eliminated many excellent politicians of the RP
such as congressmen,senators,governors including Jeb Bush-one of a family whose father and brother are former presidents and he himself a former governor.The leader of RP then tried to exclude Trump out of the race,but finally the representative electors have chosen him to be the candidate of the party.
This fact made Trump to be highly considered and he gained much more admiration: he swamp upward of a stream by using a different way of running an election other than professionnal politicians usually do.Trump’s success proves that he is brilliant,competent and planningfull.He knows the psychology of the electors as he speaks out correctly their will.He promises to work for them ,to fight for them and  to lead them.The force of the majority of people managed him to success.While former presidents,former secretaries,former high-ranking officials of the RP proclaimed “not to support”, Trump still be chosen to be the official candidate of the RP by a majority of representative electors.At the beginning when Trump applies for the race, media and politicians talked and made fun of him,considered him as “an idiot”or”a comedian”.Everyone knows that the RP “not favor” him,fears of losing votes and fail because of “Trump phenomenon”.Factually,it is essential to get 1,237votes of representative electors to be named the candidate of the RP, Trump got nearly 1,800 votes -an exceeding number of votes ever got by a candidate.Why?
     This is the reason I consider Mr. Trump and I support him. Besides,through my friends in the white electors especially the believers of catholics,protestants,orthodoxes,etc…-namely christians,they do not support Hillary and DP because of the abortion and same sex-marriage viewpoint.They choose to follow the higher law from God ( the 5th Commandment in the Bible)They consider abortion ,at any stage,is a severe sin of killing the human being-and same sex marriage is anti natural law or unmoral. These tendencies will lead to the collapse of the society and the destruction of humankind, no matter of any faith.
     Donald Trump explains his standpoint about immigration.Anyone who seeks immigration to the US must be completed a lawful procedure.He does not accept a lawless or illegal immigration.Specifically,
the immigrants from the islamic states who are enduring the war caused by islamic terrorists should be strictly investigated their personnal identifications to stop the infiltrations of the terrrorists.Most of the terrorist activities in the US are carried out by the islamic immigrants who have relationship with ISIS.
     I recognize that Mr. Donald Trump is patriotic,truthful,courageous and independent.He can confront
the pressure from media,public or rumor.On the contrary,Hillary is truthless,gian tra,thu doan,lua doi
She misled the US foreign policy in dealing with China and the Islamic States ,and she used of unsafe private email server that it would be threatening to the national security.She must have had some kind of responsibility in the death of the US ambassador and his officials in Libya in relation with the illegal
transfer of 400 millions USD in cash used as a ransom for the detained hostages.This money could have helped the islamic terrorists to possess more weapons,supplies or training…
     The Clinton Foundation in the form of a charity organisation could be used to get briberies or illegal
money laundering...together with notorious matters in personnal or moral private life.
     Trump is considered to be the good figure in contrast to Hillary’s evil deed, honesty to lying,
patriotic to treasonry.
     Under Clinton and Obama presidencies, China has passed over and the US undergoes great losses in  many aspects.The public debt (PD) ,8 years in Obama presidency,has attained the highest peak compare to the sum of PD under other presidents.
     Previously, Donald Trump had been failed in his work even went bankruptcy but he himself still got up,regained and becomes a billionaire as today.It means he is very energetic and he can work with competent contributors.His children are also well educated and successful in their field.It shows he must be a father in good example and full of responsibility.There is an asian saying “try to put your own family in order first ,then you can help to pacify the nation”. I hope Mr Trump can successfully carry out his renovation plan for the nation to make it great again.We should not be misled by media and keep silent till after inauguration day 01/20/2017.We would observe how the New President Donald Trump and his Cabinet handle the affair ,let them have a minimum time before making any comments or critics.
     I believe Mr Trump will have better management,the US economy could regain its strength,the US arm forces will be reformed to its  fullest power.The USA will be great again so that our allies on the world could trust in as a Super Power in defending for the Peace and the Order of the whole World.
Bach Long (Nov.25.2016)


----- Forwarded Message -----
From: "batkhuatnguyen
To: 
Sent: Thursday, February 16, 2017 2:51 PM
Subject: VŨ LIÊN : I'm a Refugee

I'm a Refugee, I came to US in 1980. I'm very grateful the US Government. They gave me & my family a chance to rebuild our life in the US.
Now, I really want to help other Refugees, I felt bad when I see too many people suffer so much. I want to help them, I want them to have the same opportunity I had back in 1980.
However, after watching this Video. I DO NOT want this type of Refugees to come to US. WHY...???. Because:
+ These type of Refugees will DESTROY the American. 
+ They will DESTROY our freedom.
+ They will take advantage of our freedom, abuse it, destroy US.
We need to protect the American, protect the US...!!!.
Donald Trump may not be a perfect president. He is not a tactful person, he does not know how to talk, to win people's heart.
But, in this case, he is correct 100% on his Refugee policy.
I will support him on on this policy.
I'm totally agree with Lien Vu.

Lien Vu - I'm a Refugee, I came to US in 1980. I'm very... | Facebook

I'm a Refugee, I came to US in 1980. I'm very grateful the US Government. They gave me & my family ...


Posted by: Laura kinkley 

Featured post

05--LIỆT KÊ 173 THÀNH TỰU CỦA TRUMP TRONG 354 NGÀY

LIỆT KÊ 173 THÀNH TỰU CỦA TRUMP TRONG 354 NGÀY THÁNG T Ư 48-T ố i cao Pháp Vi ệ n Hoa Kỳ : Gi ữ m ộ t l ờ i h ứ a chi ế n d ị ch l ...

Popular Posts